Clip: Đại sư “võ điện giật” “bầm dập” sau khi lỡ lời nhận thách đấu

Đại sư võ điện giật bị võ sĩ MMA  đ.á.nh cho tơi tả sau màn khoe nội công b.ị.p b.ợ.m

Võ Sư Nhật Bản đã trở thành trò cười cho giới Võ Lâm và còn bị tẩy chay dữ dội sau trận thảm bại trước 1 võ sĩ trẻ theo học võ hiện đại.

Cả thế giới đặc biệt là Nhật Bản hoang mang chứng kiến 1 cơ địa chấn khi võ sư cực kỳ nổi tiếng là để thua thảm trước 1 võ sĩ không tên tuổi

Đại sư sở hữu đai đen các môn Judo Karate  Aikido có lương đệ tử rất lớn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới . Thực ra  võ chuyển điện là cách gọi hài hước , để chỉ loại võ công mà có thể ra đòn trúng đối phương dù không tiếp xúc vật lý .

Đại sư này từng công khai treo thưởng 5000 đô la cho 1 võ sĩ nào có thể đánh chúng mình sau đó thì 1 võ sĩ khá trẻ đã lên tiếng thách đấu và được sắp xếp để cùng nhau tỉ thí.

Khi giao đấu thì ra ngay lập tức hiện nguyên hình là 1 võ sư giả mạo , ông tỏ ra vô cùng yếu ớt và đối thủ đấm túi bụi trước sự ngỡ ngàng cũng rất đông khán giả . Đại sư không còn khả năng kháng cự nên trọng tài đã phải cho dừng trận đấu chỉ sau khoảng 1 phút .

Kết quả này chấm dứt chuỗi thành tích bất cả chiến bại tới hơn 200 trận của vị đại sư điều đáng nói nằm ở chỗ tất cả các lần tỷ thí trước ông đều đấu với những học trò của mình. Sau khi chứng kiến trận đấu này nhiều cư dân mạng ở các nước phương Tây lẫn Nhật Bản nếu đồng loạt chỉ . Trích sự lố bịch của vị võ sư như ý kiến còn kêu gọi tẩy chay vì võ sư này đã dựng lên nhiều clip giả mạo hòng đánh lừa công chúng

Mời các bạn xem clip:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *