Clip: Gái xinh 10X mảnh mai nhưng luyện Muay Thái siêu đỉnh

Phạm Hoàng Linh (2000, Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm cuối, ngành Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hoàng Linh sở hữu vẻ ngoài thu hút với gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ, thân hình cân đối với chiều cao 1m64, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 84-65-93 (cm). Đây là những lợi thế quan trọng giúp cô theo đuổi nghề người mẫu, MC truyền hình – đều là những công việc yêu cầu cao về ngoại hình

Hoàng Linh tập Muay đến nay đã được 5 năm. Hiện tại, cô duy trì tập 3 buổi/ tuần, mỗi buổi kéo dài 1-2 tiếng. Là con gái nhưng Linh chọn bộ môn mạnh mẽ như Muay vì 2 lý do: “Thứ nhất, tính tôi cũng hơi đàn ông nên rất thích tập Muay, vừa xả stress vừa khỏe đẹp. Thứ 2, tôi không chọn gym mà chọn Muay vì muốn bản thân có kỹ năng tự vệ.”

Sở hữu ngoại hình mảnh mai, nhẹ nhàng thế nhưng Hoàng Linh khiến nhiều người bất ngờ khi có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao của phái mạnh – Muay Thái.

Yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, là một fangirl trung thành của CLB Hà Nội, do đó Hoàng Linh thường dành nhiều thời gian ra sân cổ vũ các cầu thủ thi đấu. Cô gái trẻ không ngờ niềm đam mê thể thao lại giúp cô nổi tiếng theo một cách hết sức tình cờ. Cũng chính sở thích này đã thôi thúc Hoàng Linh trở thành một biên tập viên thể thao.

Ngoài đam mê thể thao, Linh còn được biết đến là cô nàng nấu ăn siêu ngon. Cô có thể dành cả buổi chiều ở nhà để làm bánh hoặc nấu món ăn truyền thống.

Có thể sau này mọi người sẽ gặp Linh trên sóng truyền hình là một biên tập viên, hoặc một doanh nhân trong tương lai gần. Dù là vị trí nào thì Linh cũng sẽ luôn dựa vào sức trẻ để học hỏi và tốt hơn.

Một số hình ảnh thường ngày của Hoàng Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *