Mike Tyson “chốt kèo” với Logan Paul – Youtuber mới tập Boxing

CHIẾN THẦN HUYỀN THOẠI CHUẨN BỊ SO GĂNG DIU TU BƠ

Mới đây chuyên trang Drama Alert cho biết cuộc đàm phán làm kèo “giao lưu” vui vẻ giữa ông hoàng Mike Tyson và Youtuber Kids Logan Paul đã đi tới giai đoạn cuối cùng và dự kiến 2 người nổi tiếng này sẽ thượng đài vào tháng 2 năm sau!

So sánh tổng quát thì Mike Tyson nói đơn giản thì là tượng đài của làng quyền anh thế giới. Dù năm nay đã 55 tuổi và nghỉ hưu được 16 năm những những gì Mike từng làm được trong quá khứ vẫn quá huy hoàng, ví dụ điển hình nhất là ở thời kì đỉnh cao, ông đã hạ gục cựu đối thủ vô địch thế giới Marvis Frazier chỉ trong 30 giây, từng là nhân vật thể thao thế giới năm 1989 và từng muốn solo với 1 con khỉ đột để lấy le với vợ của mình.

Mike TySon

Ở bên kia chiến tuyến thì Logan Paul là youtuber tai tiếng bậc nhất mạng xã hội. Ngoài trò lố bị lên án khi ở Nhật thì Logan Paul mới đây đã được cho là cùng May Weather diễn 1 vở kịch để hút tiền người xem.

Hiện cả 2 đang gấp rút chuẩn bị cho kèo “giao lưu” được định giá khoảng 100 triệu này.

Logan Paul

Mike Tyson vẫn như mọi khi, chăm chỉ tập luyện và không chém gió. Còn ngựa non háu đá Logan Paul thì tự tin mình sẽ dành chiến thắng vì cho rằng Mike quá già. Theo các bạn thì sức trẻ của Paul có vượt qua được tuổi già của Mike không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *