Clip: Israel Adesanya bα»‹ Δ‘πšŠΜ‚Μπš– 𝚐𝚞̣𝚌 trΓͺn Δ‘αΊ₯t Trung Quα»‘c, Δ‘α»‘i thủ πš•πšŠπš˜ πšŸπšŠΜ€πš˜ πšπš’πšŽΜ‚Μƒπšž πšŒπš˜Μ›Μ£πš

πšƒπš›πšŠΜ£Μ‚πš— Δ‘πšŠΜ‚Μπšž πš”πš’πšŒπš”πš‹πš˜πš‘πš’πš—πš πšπš’πšŽΜ‚Μƒπš— πš›πšŠ πšŸπšŠΜ€πš˜ πšπš‘πšŠΜπš—πš 𝟺 πš—πšŠΜ†πš– 𝟸0𝟷𝟼 πš˜Μ›Μ‰ πšƒπš‘πšŠΜ‚πš– πš€πšžπš’πšŽΜ‚Μπš— πšƒπš›πšžπš—πš πš€πšžπš˜Μ‚ΜπšŒ πšπš›πš˜πš—πš πš”πš‘πšžπš˜Μ‚πš— πš”πš‘πš˜Μ‚Μ‰ πšŒπšžΜ‰πšŠ π™Άπš•πš˜πš›πš’ 𝚘𝚏 π™·πšŽπš›πš˜πšŽπšœ, Δ‘πš˜Μ‚Μπš’ πšπš‘πšžΜ‰ πšŒπšžΜ‰πšŠ πšŠπš—πš‘ πš•πšŠΜ€ π™°πš•πšŽπš‘ π™ΏπšŽπš›πšŽπš’πš›πšŠ.

π™Έπšœπš›πšŠπšŽπš• π™°πšπšŽπšœπšŠπš—πš’πšŠ πš—πš‘πšŠΜ£Μ‚πš™ πšŒπšžπš˜Μ£Μ‚πšŒ πšπšžΜ›πš˜Μ›πš—πš Δ‘πš˜Μ‚Μπš’ πšπš˜Μ‚Μπš, 𝚌𝚘́ πš™πš‘πšŠΜ‚Μ€πš— πš•πšŠΜ‚Μπš— πš•πšžΜ›πš˜Μ›Μπš Δ‘πš˜Μ‚Μπš’ πšπš‘πšžΜ‰, πš—πš‘πšžΜ›πš—πš 𝚜𝚊𝚞 Δ‘πš˜Μ πšŠπš—πš‘ Δ‘πšŠΜƒ Δ‘πšŽΜ‚Μ‰ πš–πšŠΜ‚Μπš πš•πš˜Μ›Μ£πš’ πšπš‘πšŽΜ‚Μ, Δ‘πšŽΜ‚Μ‰ πš›πš˜Μ‚Μ€πš’ πšπš‘πšžπšŠ π™Ίπš—πš˜πšŒπš” 𝚘𝚞𝚝.

Δπš’πšŽΜ‚Μ€πšž Δ‘πšŠΜπš—πš πš—πš˜Μπš’ πš•πšŠΜ€ 𝚜𝚊𝚞 πš”πš‘πš’ πšŠπš—πš‘ πš—πšπšŠΜƒ πš‘πšžπš˜Μ‚Μπš—πš πšπš‘πš’Μ€ π™°πš•πšŽπš‘ π™ΏπšŽπš›πšŽπš’πš›πšŠ πš—πšπšŠπš’ πš•πšŠΜ£Μ‚πš™ πšπšžΜ›ΜπšŒ πšπš’πšŽΜ‚Μπš— πšπš˜Μ›Μπš’, πšŒπšžΜπš’ πš‘πšžπš˜Μ‚Μπš—πš, πšŸπšŠΜ€ πš‘πšŽΜπš πšŸπšŠΜ€πš˜ πš–πšŠΜ£Μ†πš πšŠπš—πš‘ Δ‘πš’πšŽΜ‚Μ€πšž πšπš’Μ€ Δ‘πš˜Μ πšπš˜Μ‰ πšŸπšŽΜ‰ πšπš’πšŽΜ‚Μƒπšž πšŒπš˜Μ›Μ£πš.


π™Έπšœπš›πšŠπšŽπš• π™°πšπšŽπšœπšŠπš—πš’πšŠ πš•πšŠΜ€ πš–πš˜Μ£Μ‚πš πšŸπš˜Μƒ πšœπš’Μƒ πšπšŠΜ€πš’ πš—πšŠΜ†πš—πš, πš—πš‘πšžΜ›πš—πš πšŒπšžΜƒπš—πš πš”πš‘πš˜Μ‚πš—πš πš’Μπš πš•πšŠΜ‚Μ€πš— πš•πšŠΜ€πš– Δ‘πš˜Μ‚Μπš’ πšπš‘πšžΜ‰ πš”πš‘πš˜Μ πšπš‘πšžΜ‰ πš™πš‘πšŠΜ‰πš’ β€œπš—πš˜Μπš—πš πš–πšŠΜ†Μπšβ€ πšŸπš˜Μ›Μπš’ πš—πš‘πšžΜ›Μƒπš—πš πšπš›πš˜Μ€ Δ‘πšžΜ€πšŠ πšŒπšžΜ‰πšŠ πš–πš’Μ€πš—πš‘. ΔπšŠΜ‚πš’ 𝚌𝚘́ πš•πšŽΜƒ πšœπšŽΜƒ πš•πšŠΜ€ πš–πš˜Μ£Μ‚πš πšπš›πš˜πš—πš πš—πš‘πšžΜ›Μƒπš—πš πš”πš‘πš˜πšŠΜ‰πš—πš‘ πš”πš‘πšŠΜ†ΜπšŒ Δ‘πšŠΜπš—πš πš—πš‘πš˜Μ›Μ πš—πš‘πšŠΜ‚Μπš πšπš›πš˜πš—πš πšœπšžΜ›Μ£ πš—πšπš‘πš’πšŽΜ£Μ‚πš™ πšπš‘πš’ Δ‘πšŠΜ‚Μπšž πšŒπšžΜ‰πšŠ π™Έπšœπš›πšŠπšŽπš• π™°πšπšŽπšœπšŠπš—πš’πšŠ

Trả lời

Email của bαΊ‘n sαΊ½ khΓ΄ng được hiển thα»‹ cΓ΄ng khai. CΓ‘c trường bαΊ―t buα»™c được Δ‘Γ‘nh dαΊ₯u *