Clip: Chiêm ngưỡng cú đá Capoeira đẹp nhất mọi thời đại trên sàn MMA

Marcus “Lelo” Aurelio của Axe Capoeira Vancouver hạ gục Keegan “The Marshall” Marshall tại North American Challenge ở North Vancouver, là một trong những cú knock out đẹp nhất. Đây cũng là pha KO đầu tiên trong lịch sử MMA chỉ trong 20 giây !!

Marcos Aurelio (Lelo) sinh ra ở thành phố Recife ở phía đông bắc Brazil. Anh bắt đầu tập luyện Capoeira khi mới 3 tuổi với cha mình là Mestre Barrão. Niềm đam mê của anh dành cho Capoeira đã khiến anh ấy không thể tập trung vào việc học tập và đào tạo của mình. Năm 9 tuổi, anh chuyển đến Canada cùng với cha mẹ, nơi anh tiếp tục tập luyện và cũng bắt đầu tham gia biểu diễn trong nhiều buổi biểu diễn, các cuộc lễ hội của trường, và lễ hội ở British Columbia Canada và nước ngoài.

Vào năm 2000, Marcus “Lelo” Aurelio đã giành được vị trí thứ hai trong tổng số hai trăm năm mươi người tham gia Cuộc thi Capoeira Quốc tế ở Brazil, cũng như chiến thắng Cuộc thi Quốc tế Axé Capoeira gần đây vào năm 2005. Cùng năm đó, anh đã thi đấu trong một số cuộc thi võ thuật tổng hợp.

Trong vài năm qua, anh đã cùng cha tham dự các sự kiện và gặp gỡ ở nhiều quốc gia khác nhau như Canada, Mỹ, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Mexico, Trinidad & Tobago, Quần đảo Virgin, Brazil và nhiều địa điểm khác xung quanh Bắc Mỹ.

Ngày nay, ông là chủ sở hữu và quản lý của một trong những Học viện Axé Capoeira ở Vancouver, Canada. Phong cách và sự sáng tạo của anh ấy trong bộ môn này là động lực cho nhiều người và đã khiến anh ấy trở thành một trong những cao thủ capoeira trẻ có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *